Thiết kế ngoại thất sân vườn – Đột phá mới cho sân vườn nhà bạn

Biệt thự là ngôi nhà có khoản sân khá rộng và được xây hầu hết với phong cách cổ điển. Nên thiết kế ngoại thất sân vườn nơi đây cũng theo phong cách cổ điển. Thường sân vườn sẽ được thiết kế có hồ, thác nước, cây cỏ và có đình vòm nhỏ để bạn có thể ngồi chơi.
Những mẫu thiết kế ngoại thất sân vườn đột đáo
Những mẫu thiết kế ngoại thất sân vườn đột đáo

Thiết kế ngoại thất sân vườn cho biệt thự:

Thiết kế khá cầu kỳ và cổ điển, vật dụng cũng sẽ sang trọng uy nghiêm tạo nên sự nghiêm túc pha lẫn sang trọng tại khoản sân vườn này. Đình vọng làm bằng gỗ có bốn cột gỗ to và mái đá nhỏ gọn ở góc sân hoặc giữa sân.

Cây cỏ trồng ở đây thường là các loại cây có thân vừa hoặc nhỏ có tán để che mát và làm cảnh.

Thiết kế ngoại thất sân vườn

Thiết kế ngoại thất sân vườn cho biệt thự

Dưới sân được trồng cỏ xen kẻ là lót đá hặc sỏi để dễ dàng di chuyển. Đây là mẫu thiết kế khá phổ biến cho nhà biệt thự.

Thiết kế ngoại thất sân vườn cho nhà ở mang phong cách hiện đại:

Vì nhà ở mang phong cách hiện đại sẽ không có nhiều khoảng vườn rộng như biệt thự hay villa, nên thiết kế ngoại thất sân vườn cho nơi đây cũng sẽ đơn giản và nhỏ gọn hơn.

Những vật liệu được sử dụng thường là những vật liệu cũ như gạch, đá, sỏi, các tấm kính tấm nhôm đã cũ. Vì không thể làm hồ nước, sân cỏ rộng thì những thiết kế có kính sẽ mang đến sự lung linh như nước, cây cỏ được trồng dưới kính vẫn sống được vì vẫn hấp thụ được ánh sáng mặt trời. Thép, nhôm cũ có thể tạo nên những chiếc bàn ghế, xích đu tạo nên sự nhẹ nhàng cho khu vườn giúp bạn có nơi thư giản thoải mái tại chính ngôi nhà của mình.

Thiết kế ngoại thất sân vườn

Thiết kế ngoại thất sân vườn cho nhà mang phong cách hiện đại

Lối đi được lát gạch, đá hoặc sỏi cũng tạo nên đường nét độc đáo cho khu vườn giúp khu vườn trở nên lộng lẫy, sang trọng hơn.

Cây cối được chọn thường là cây nhỏ, thấp hoặc cây có dây leo giúp thu nhỏ diện tích cây trồng nhưng vẫn toả được bóng mát, tạo được sự mát mẻ cho khu vườn.

Địa chỉ thiết kế ngoại thất sân vườn uy tín:

Ngoại thất sân vườn đã có thì không thể sơ xài hoặc làm qua loa mà cần phải được thiết kế và thi công đúng chuẩn để nhà bạn được đẹp hơn. Vì thế bạn cần tìm được công ty thiết kế và thi công uy tín để sân vườn nhà bạn được thiết kế theo mong muốn của bạn.

Kiến trúc Như An là một trong những công ty chuyên thiết kế và thi công nhà cửa đặc biệt là thiết kế ngoại thất sân vườn. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và đội ngũ tư thi công chuyên nghiệp chắc chắn sân vườn nhà bạn sẽ trở nên đẹp và thơ mộng hơn. Để biết thêm thông tin bạn hãy truy cập website để có thể biến sân nhà bạn thành một khoảng vườn, một nơi nghĩ ngơi lý tưởng cho gia đình bạn.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây