Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Nhà Chung Cư Nhỏ

Trong xã hội hiện đại, những căn hộ chung cư nhỏ đang dần thay thế vị trí nhà ở chính cho nhiều người dân hiện nay. Vì thế, nội thất phòng khách nhà chung cư luôn được quan tâm và chú trọng để tạo cho không gian ngôi nhà sự tiện nghi nhưng vẫn rất hiện đại phù hợp với diện tích nhỏ. Vậy ý tưởng trong thiết kế này là gì, hãy cùng chúng tôi khám phá dưới đây.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng khách chung cư nhỏ mà vẫn rất đẹp

  • Sử dụng giấy dán tường và gương soi:

nội thất phòng khách nhà chung cư

Với nội thất phòng khách nhà chung cư thì diện tích nhỏ là việc thường thấy, nó luôn khiến bạn cảm thấy ngột  ngạt. Để giúp xua đi cảm giác này thì việc sử dụng giấy dán tường và gương sôi sẽ là ý tưởng hay giúp tăng cường ánh sáng và chiều sâu cho căn phòng. Bạn có thể treo gương đối diện với cửa sổ là tốt nhất, giúp phản chiếu hình ảnh bên ngoài, tạo ảo giác cửa sổ lớn hơn.

  • Chọn đồ nội thất phòng khách với kích thước nhỏ:

Thay vì sử dụng những bộ bàn ghế đồ sộ hoặc bộ sofa chiếm hết diện tích phòng khách thì cách tốt nhất dành cho bạn là nên sắm sửa đồ nội thất có kích thước nhở, tương ứng với diện tích nhỏ của phòng. Những bộ bàn ghế nhỏ gọn hoặc kết hợp nhiều kiểu ghế ngồi khác nhau sao cho phù hợp và mang lại sự thoải mái vẫn là lựa chọn tốt nhất.

  • Thêm cây xanh vào phòng:

nội thất phòng khách nhà chung cư

Cây xanh giúp tăng chiều sâu cho phòng khách nhỏ

Cây xanh cũng là một cách hoàn hảo để tăng chiều sâu cho phòng khách nhỏ. Cây xanh tươi tốt làm mềm các góc cạnh và đánh lừa mắt tránh nhược điểm về diện tích. Ngoài ra, nó còn hiệu quả khi đặt trong góc, bên cạnh hoặc phía sau ghế ngồi mà không tốn diện tích.

  • Sáng tạo chỗ ngồi linh hoạt:

Nội thất phòng khách nhà chung cư nhỏ nhắn, thời trang nếu có một chiếc đi – văng bằng gỗ còn được dùng để làm chỗ ngủ cho khách được, đệm ngồi bọc vải và chỗ ngồi bên cửa sổ, cung cấp cho bạn nhiều chỗ ngồi mà không phải sắm sửa 1 bộ bàn ghế cầu kỳ và đắt tiền.

nội thất phòng khách nhà chung cư

Nơi thiết kế nội thất phòng khách nhà chung cư giá rẻ nhưng chất lượng

Kiến Trúc Như An – Nơi cho bạn nội thất phòng khách nhà chung cư giá rẻ

Với sự đa dạng trong thiết kế nội thất phòng khách nhà chung cư hiện nay thì việc lựa chọn cho mình đơn vị uy tín chất lượng là rất cần thiết. Kiến Trúc Như An – Đơn vị thiết kế, thi công và sản xuất nội thất công trình sẽ cho bạn thiết kế hoàn thiện và không gian sống tốt nhất.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây