Giới thiệu Lật Đật thiết kế xây dựng

Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Như An tiền thân là Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Như An, được thành lập vào năm 2014 (chuyên sản xuất các đồ dùng nội thất). Trải qua thời gian xây dựng và phát triển, Công ty đã đạt được một số thành tựu nhất định trong ngành sản xuất nội thất, khẳng định được uy tín trên thị trường. Đến năm 2018, với bước đi mang tính chiến lược là sát nhập cùng Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Thuận Tín (chuyên thiết kế và thi công các công trình dân dụng) để cho ra đời Công ty Cổ phần Kiến Trúc Như An (gọi tắt là Như An).

Bằng việc sát nhập này, Như An sẽ đảm bảo cho các dịch vụ “thiết kế – thi công – sản xuất” được đồng bộ và khép kín. Như An ra đời sẽ tận dụng được thế mạnh của các bên trong từng lĩnh vực, đồng thời tối ưu được nguồn nhân lực để cho ra những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

Trong nhiều năm hoạt động, chúng tôi luôn đề cao chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ và quan trọng nhất là gửi gắm vào những mẫu thiết kế các giá trị đích thực cho Khách hàng.

Đồng thuận: Sự đồng thuận giữa Công ty với Quý khách hàng và đối tác hay sự đồng thuận giữa các nhân viên của Như An với nhau là nền tảng cho sự phát triển của Công ty chúng tôi.

Uy Tín: Như An luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, sẵn sàng hy sinh các lợi ích trước mắt để đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm và thời gian giao hàng đúng hẹn.

Sáng tạo: Chúng tôi tập trung nghiên cứu, tìm tòi để có thể tạo ra các sản phẩm mang dấu ấn độc đáo và là kết quả của sự dày công sáng tạo. Tại Như An, ý tưởng luôn là thứ có giá trị nhất.

Sứ mệnh: Sứ mệnh của Như An đó là tạo nên không gian sống và làm việc thật sự thoải mái, hiệu quả, giúp đem lại trải nghiệm thú vị cho Khách hàng. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng bằng những ý tưởng sáng tạo độc đáo, những sản phẩm có chất lượng vượt trội và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp.

Định hướng phát triển: Duy trì tốc độ tăng trưởng cao nhưng bền vững bằng cách hài hòa giữa lợi ích của Doanh nghiệp và lợi ích của Khách hàng. Đó là định hướng đã giúp Như An có được uy tín và vị thế trên thị trường.

Như An luôn khát khao mang đến cho Khách hàng không gian sống và làm việc sang trọng, đẳng cấp, mang dấu ấn riêng.

Với phương châm “An cư như ý”, chúng tôi không ngừng sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm thể hiện được phong cách của người sử dụng và hài hòa với không gian sống cũng như làm việc của từng gia đình, doanh nghiệp. Mỗi Khách hàng sau khi trải nghiệm đều cảm thấy hài lòng, thoải mái với thiết kế và thi công của Như An. Chúng tôi có đầy đủ nhân lực trình độ cao và các thiết bị, công nghệ hiện đại để thi công các công trình tầm cỡ và quy  mô lớn.

Như An tập trung vào việc nâng cao chất lượng công trình, đa dạng hóa sản phẩm để đem lại nhiều sự lựa chọn hơn, đáp ứng nhu cầu của những Khách hàng cũng như các nhà thầu khó tính nhất. Uy tín và chất lượng luôn là tôn chỉ trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Đến với Như An, Khách hàng có thể yên tâm về giá cả, chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình cũng như dịch vụ của Công ty. Chúng tôi luôn mong muốn và sẵn sàng liên kết hợp tác với các tổ chức kinh tế cùng các cá nhân trong và ngoài nước nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Thiết kế, Thi công và Sản xuất.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây